กินได้มั้ย??

แม่คะ ให้นมลูกสามารถกินองาะกับมังคุดได้รึป่าว อยากกินมาก แต่คนที่บ้านบอกว่ากินไม่ได้ค่ะ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น แอลกอฮอล์ ของหมักดอง ของที่ดูแล้วว่าสกปรก เพราะกลัวว่าแม่จะป่วยค่ะ ที่เหลือกินได้หมด กินให้อิ่ม เลี้ยงลูกให้มีความสุขค่ะ

เหมือนกันผลไม้กินไม่ได้เลยแม่สามีบอกเดี๋ยวลูกท้องเสียเราถามพยาบาลเค้าบอกกินได้แค่เลี้ยงลูกก็เหนื่อยแล้วมาจุกจี้จุกจิกอีก

กินได้ค่ะแม่ ผลไม้กินได้เกือบทุกอย่างเลย ยกเว้นทุเรียนเลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ กลัวร้อนในและผิดกระบูรณ์ค่ะ

ทานไปเถอะค่ะ อย่าไปเชื่ออะไรมาก ผลไม้ดีต่อสุขภาพค่ะ นี่ยังทานน้ำมะพร้าว เนื้อมะพร้าวแทบทุกวันค่ะ

กินได้ปกตินะคะ บ้านนี้กินปกติ ไม่อด กินบำรุงทุกอย่าง ลูกก็ปกติดี

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของหมักของดองและแอลกอฮอล์ค่ะ

คนที่บ้านก็บอกผลไม้ไม่ให้กินทุกอย่างเลย ไอ่เราก็งง555

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของหมัก ดิบ ดอง แอลกอฮอล์

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ มันหวาน

กินได้ค่ะแม่