หน้าท้องดำ ,สะโพกรอยม่วง ทำอย่างไรหาย

แม่คลอดมา ใกล้จะสามเดือนแล้ว รอยจำก็ยังคงดำ แถมหน้าท้องเหี่ยว ขอคนมีประสบการฺ์ณ หายหน่อยค่ะ ปกติแม่ขาวนะคะ แต่แบบนี้ตัดกับน้องมาก ดำปี๋ยังกะไหม้

หน้าท้องดำ ,สะโพกรอยม่วง ทำอย่างไรหาย

ออกกำลังกายค่ะ ซิตอัพ อย่างน้อยวันละ30 ครั้ง หน้าท้องจะเริ่มกระชับ ปล่อยไว้นาน มันจะเหี่ยวถาวรนะคะ

5y trước

ซิตอัพเป็นการกระชับกล้ามเนื้อค่ะ ฮูลาฮูปเราว่าไม่ได้ช่วยให้กระชับ เพราะเป็นการออกกำลังกายแบบคาดิโอ้ คือลดแค่ไขมัน แต่ไม่กระชับ ต้องซิตอัพค่ะ

บ้านนี้หลังคลอด2เดือนรอยก็ยังไม่จางไปไหนพุงก็ยังย้อยอยู่เหมือนเดิมค่ะ

5y trước

นั่นสอฝิ

ทาครีมคะและขัดและหา เกลือ สครับผิวมาขัดทำ เว้นวันบ่อยๆเดียวก้อหายคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ตอนแรกดำปี้เลยตอนนี้จางลงบางแล้วต้องใช้เวลาค่ะ

5y trước

ประมานกี่เดือนตะ

บ้านนี้โชคดีหน่อยเพราะคนผอมเลยไม่มีรอยอะไรเลยจ้า

5y trước

เรา น้ำหนักก่อนท้อง39 ตอน ท้อง52เอง

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ