หมูกระทะ

แม่คลอดน้องได้14วันแล้ว กินหมูกระทะได้ใหม

หมูกระทะ

กินได้ปกติทุกอย่างน่ะค่ะยกเว้นแค่ของหมักของดองค่ะแล้วยกเว้นอาหารที่ปรถงไม่สุกด้วยน่ะค่ะ

กินได้ค่ะ แต่จะกินอิ่มอร่อยรึป่าวอีกเรื่องค่ะ😄 ลูกร้งก่อน

กินได้ค่ะเน้นสุกสะอาดเรากินตั้งแต่ออกโรงพยาบาลวันแรก

บ้านนี้กินหมดทุกอย่างเลยค่ะ

กินตั้งแต่ออกจาก รพ.เลยจ้า

กินได้จร้าแม่

กินได้ค่ะ