มาขอกำลังใจค่ะ

แม่คลอดน้องได้12วันตอนนี้น้องอยู่NICU หมอขอเจาะเอาน้ำในไขสันหลังของน้องไปตรวจค่ะ เนื่องจากน้องมีภาวะหายใจเร็วและถอดอ็อกซิเจนไม่ได้ คุณหมอสงสัยอยู่หลายอย่าง ปอดอักเสบ การติดเชื้อ โรคหัวใจและเยื่อหุ้มสมองอักเสบ แม่ร้องไห้ทุกวันทั้งสงสารลูกและคิดถึงลูก มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบเดียวกันมาแบ่งปันมั้ยค่ะ 😭😭😭

มาขอกำลังใจค่ะ

ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่ และขอให้น้องไม่เป็นอะไร สุขภาพแข็งแรงเร็วๆนะคะ