ขนม

แม่คลอดน้องบ้านไหนทานขนมขบเขี้ยวบ้างคะ

กินนะคะ แต่แค่กินพอหายอยาก เพราะบ้านนี้เลี้ยงนมแม่ค่ะ เลยซีเรียสกับเรื่องอาหารที่แม่กินนิดนึง กลัวกินอะไรไม่ดีไปแล้วไปออกอาการที่ลูกค่ะ

4y trước

อ่อคะ ขอบคุณนะคะ

หลังคลอดอาทิตย์แรกบ้ากินถั่วลิสง มาตอนนี้กินมันฝรั่งอบกรอบ