ฮอร์โมนพุ่ง

แม่คนไหนเดี๋ยวหนาว เดี๋ยวร้อนบ้างไหมคะ เวลาหนาวต้องรีบหาผ้่าห่ม มือเย็นมาก. เวลาร้อนก็เหงื่อแตกเป็นเม็ดเลยค่ะ นี้อาการใน 1 วันสลับกันค่ะ ปล. ไตรมาสแรกค่ะ

เคยเป็นตอนคลอดใหม่ๆแต่หนาวอย่างเดียว ก็เลยรีบหาสมุนไพรต้มอาบ 1 เดือน เข้าครอสแม่หลังคลอดอีก 3 วัน ตอนนี้ไม่มีอาการละคะ

เป็นคะ ช่วงท้องอ่อนๆ หนาวสุดๆ ร้อนก็สุดๆคะ ^^