ไตรมาสแรกค่ะ

สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยคะ พอไกล้จะ3เดือน ปวดปัสสาวะน้อยลง ผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เดี๋ยวจะกลับมาฉี่บ่อยอีกช่วงไตรมาสหลังค่ะ☺☺ บ้านนี้กินน้ำวันละ 2 ลิตร เข้าห้องน้ำทุก 10-15 น.เลยจ้า😅