เปลี่ยนนมในเด็ก1เดือนกว่า

แม่คนไหนเคยให้ลูกกินนมตราหมีแล้วเปลี่ยนเป็นS26บ้างมั้ยคะแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะอยากเปลี่ยนแต่ไม่กล้าอะคะ?

อาจจะท้องเสีย ไม่ก็ท้องอืดจ้า

5y trước

น้องกินนมตราหมีอะค่ะแต่น้องขับถ่ายไม่ดีเลยค่ะอยากจะเปลี่ยนเป็นS26ดูจะได้มั้ยคะ