สอบถามแม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมผง S26 สูตร 1 กล่องสีทองบ้างคะ บ้านนี้ให้ทานตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนกว่า น้ำหนัก 5.2 กก. 2 วันถ่ายปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าเกิน3วันแล้วน้องยังไม่ถ่ายแนะนำเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ