กังวล รกพันคอลูก

แม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากกด

บ้าน​นี้เป็​นค่ะ​ หมอซาวด์ตอน29w.​เห็นรกพันคอ1รอบ​ แต่หมออธิบาย​ว่ารกมีความลื่นมากๆ​ และลอยอยู่ในน้ำคร่ำ​ จะไม่สามารถไปพันจนแน่นได้​ แต่ก็ให้คอยนับลูกดิ้นค่ะ​ เราก็นับเรื่อยมา​ สังเกต​ลูกว่าดิ้นดีทุกวัน​ก็ไม่มีอะไรค่ะ​ หมอนัดซาวด์อีกที34w จะดูให้ด้วยว่ารกหลุดไปมั้ยค่ะ​ เพราะต้องประเมิน​ว่าคลอดเองได้รึป่าวหรือต้องผ่าคลอด

ไม่ต้องกังวลนะคะอยู่ในการดูเเลของหมอแล้ว แม่แค่ต้องสังเกตุการดิ้นของลูกให้ถึง10ครั้งต่อวันค่ะ