ภาวะแท้งคุกคาม

แม่คนไหนเคยเป็นภาวะแท้งคุกคามไหมคะ พอดีบ้านนี้เป็น แต่ตอนนี้ออกจากรพ.แล้ว กำลังพักฟื้น ิอยากทราบว่าพอเวลากลับไปนั่งทำงาน มีสิทธิ์เสี่ยงแท้งไหม เพราะเวลาทำงานต้องนั่งและเดิน

บ้านนี้หยุดงานเดือนครึ่งคร้า