ปจด

แม่ๆคนไหนเคยรับยาหยุดเลือดไหมคะ พอดีบ้านนี้เป็น ปจด.มากหมอให้ยาหยุดเลือดมาค่ะ ล฿กจะทานนมเราได้ไหม

1 Trả lời

ก่อนรับยามาได้แจ้งคุณหมอมั้ยคะว่าให้นมลูก หรือได้สอบถามคุณหมอมั้ยคะว่าถ้าให้นมลูกสามารถทานยานี้ได้ไหม

5y trước

แจ้งแล้วค่ะ แต่หมอบอกแค่ว่าถ้า ปจด.หยุดไม่มาแล้วก็หยุดทานได้