ซึมเศร้าหลังคลอด

แม่คนไหนเคยเป็นซึมเศร้าหลังคลอดบ้างคะ มีวิธีจัดการยังไง บ้านนี้ไปปรึกษาหมอมา หมอแนะนำให้กินยา แต่แม่ต้องเลิกให้นมลูกเลย รู้สึกเศร้ากว่าเดิมค่ะ

พยายามทำใจให้สบาย หาอะไรที่ชอบทำเวลาว่าง คนรอบข้างก็สำคัญนะคะ ให้กำลังใจกันบ้าง ช่วยกันเลี้ยงลูกบ้าง สักพักจะดีขึ้นเองค่ะ