สอบถามหน่อยค่ะ

แม่คนไหนเคยย้ายที่ฝากครรภ์ตอน8-9เดือนไหมค่ะ หมอรับฝากไหมค่ะ แล้วต้องใช่อะไรบ้างค่ะ

เพิ่งเปลี่ยนที่ฝากครรภ์เหมือนกันค่ะ ใช้สมุดสีชมพูต่อเลยจ้า

บ้านนี้เพิ่งย้ายที่ฝากครรภ์เองค่ะ เพราะกลับบ้านต่างจังหวัด

กำลังจะเปลี่ยนที่ฝากครรภ์เหมือนกันค่ะ ขอเข้ามาเก็บข้อมูล

บัตรประชาชน สมุดสีชมพู ไปเดินเรื่องให้หมออีกโรงบาลเค้าดู

อยากย้ายเหมือนกันค่ะ แต่กังวลมากเลย ลังเลว่าจะย้ายดีไหม

อยากรู้ว่าถ้าเปลี่ยนที่ฝากครรภ์มีค่าใช้จ่ายเพิ่มไหมคะ

เราก็เคยย้ายที่ฝากครรภ์ตอน 9 เดือนค่ะ ไม่มีปัญหา

ถ้ายังไม่ได้ฝากท้องสามารถไปคลอดได้ไหมค่ะ

4y trước

ควรจะไปฝากก่อนน่ะค่ะ หมอเค้าจะใด้มีประวัต

เราก็ย้ายจ้า ทำตามคำแนะนำของเม้นก่อน ๆ ได้เลย

เราก็ย้ายที่ฝากครรภ์ตอนใกล้คลอดเหมืนอกันค่ะ

1y trước

กี่วีคคะแม่