แม่คนไหนเคยย้ายที่ฝากครรภ์ตอน8-9เดือนไหมหมอรับฝากไหมค่ะแล้วจะต้องใช่อะไรบ้างค่ะ

อยากฝากรพ.รัฐเพื่อใช้สิท30บาทค่ะ

1 Trả lời

ลองสอบถามกับทางโรงพยาบาลที่จะฝากต่อก่อนค่ะ ส่วนมาก อายุครรภ์เยอะ ไม่ค่อยรับค่ะแม่ ไปถามพร้อมเอกสารด้วยก็ได้ค่ะ ถ้าได้ก็ฝากต่อเลย ค่ะแม่