สอบถามหน่อยค่ะ

แม่คนไหนเคยย้ายที่ฝากครรภ์ตอน8-9เดือนไหมค่ะ หมอรับฝากไหมค่ะ แล้วต้องใช่อะไรบ้างค่ะ

ย้ายได้เลยค่ะ พกสมุดเล่มสีชมพูไปด้วยค่ะ

ย้ายตอน7เดือนค่ะ บางที่เกินไม่รับค่ะรัฐ

ท้องแก่มากอยากย้ายที่ฝากครรภ์ได้ไหม

ย้ายที่ฝากครรภ์ได้จ้า ย้ายได้เลย

ตามมาเก็บข้อมูลด้วยคนคะ

อยากรู้เหมือนกันค่า

บที่ๅลชลฃฃชชช0ฃฃ0ฃช

น่าจะได้ค่ะแม่

ไม่เคยค่ะ

ตามค่ะ