แม่คนไหนเคยหมอนี่บอกกำหนดคลอด วันนี้ แต่พอพอตรวจๆไปอีกหมอ บอกกำหนดคลอดยังไม่ตรงที่เขียนไว้ในสมุด

แม่คนไหนเคยมีประสบการหมอนี่บอกกำหนดคลอด วันนี้ แต่พอพอตรวจๆไปอีกหมอ บอกกำหนดคลอดยังไม่ตรงที่เขียนไว้ในสมุดบ้างคะ วันนี้คุณหมอนัดคะ พอดีไม่ใช่หมอคนเดิมคะ อยู่ๆเขาก็บอกว่า อายุครรภ์ยังไม่ถึง30wคะ เพิ่งจะ28wคะ แต่หมอก็เลยนัดอีกอาทิตย์มาอีกรอบคะความชัวร์

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ อนามัยส่งตรวจครรภ์​ตอน 16w พอหมอซาว์ดดูอายุครรภ์​ เพิ่ง 15w เองค่ะ ก็นับตามหมอที่ซาว์ดค่ะ

2y trước

อ่อ แต่เรานี่30วีคแล้ว ทำไมหมอถึงจะมาบอก