คุณแม่รู้สึกยังไงบ้าง?

วันนี้28wส่วนตัวยังทำงานอยู่ค่ะ มีปวดตะโพกนิดหน่อย 😊

คุณแม่รู้สึกยังไงบ้าง?
1 Trả lời

นั่งท่าสบายๆนะแม่ เปลี่ยนท่าบ่อยๆ เวลาเดินค่อยๆเดิน บ้านนี้ตอนท้องก็ทำจนถึง36Wจ้า ปวดขาเหมือนกัน ตอนนี้น้องได้2เดือน6วันล่ะ แม่ใกล้จะกลับไปทำงานแล้ว