22w+5สามารถรู้เพศได้ยังค่ะ

แม่คนไหนรู้บ้างตอบหน่อยน่ะค่ะ

22w+5สามารถรู้เพศได้ยังค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่12วีคแล้วค่ัะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่15สัปดาห์ค่ะ

รู้แล้วจ้า บ้านนี้รู้ตอน 18 วีค

รู้ตอน20วีคคะ ตอนนี้25วีค+2วันคะ

รู้ได้จ้า บ้านนี้รู้ตอน16วีค

บ้านนี้รู้ตั้งแต่​19วิค​ คะ

รู้แล้วค่ะ บ้านนี้รู้ตอน 17w

บ้านนี้รู้ตั้งแต่13วีคค่ะ

รู้ตอน14วีคค่ะ​ตรวจนิฟตี้

ของบ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะ