ดำไปหมด กังวนคะ

แม่คนไหนมีปัญหาเหมือนเราบ้างค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องมาจนถึงตอนนี้34วีค มีปัญหา รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ก้นดำ ขาลาย ใช้วิธีไหนรักษากันคะ จะหายไหม กลัวไม่หาย ไม่เคยเป็นมาก่อน กังวนค่ะ ?

เหมือนกันค่ะ เป็นคนดำอยู่แล้วตอนนี้ดำขึ้นไปอีกเยอะเลย