ดำไปหมด กังวนคะ

แม่คนไหนมีปัญหาเหมือนเราบ้างค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องมาจนถึงตอนนี้34วีค มีปัญหา รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ก้นดำ ขาลาย ใช้วิธีไหนรักษากันคะ จะหายไหม กลัวไม่หาย ไม่เคยเป็นมาก่อน กังวนค่ะ ?

หลังคลอดก็ดีขึ้นเองค่ะ ตอนท้องเราก็เป็นเหมือนกัน ดำมากก ทั้งดำและลาย พอหลังคลอดก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เหลือแค่ท้องลายนิดหน่อยค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลย อาบน้ำปกติ ไม่มีเวลาขัดอะไรทั้งนั้น เพราะชีวิตอุทิศให้ลูก😂

อย่ากังวลเลยจ้าอาการดำๆทั่งหลายพอน้ิงคลอดมาฮอโมนคุณแม่เปลี่ยนอาการสีดำพวกนั้นก็จะหายหลุดหลอกออกไปเองเลยจ้าท้องแรกเราก็ดำแต่พอคลอดได้1เดือนเวลาอาบน้ำหลุดออกเหมือนขี้ไคลเลย

อย่ากังวลคะ เอาสุขภาพลูกไว้ก่อน ของแม่ดำ ลาย คลอดก็จะหายไปเองรึไม่ก็ค่อยรักษาเอา อย่ากังวลอย่าเครียด ไม่งั้นน้องจะเครียดไปด้วย

เป็นเหมือนกันผืดก็ขึ่นเต็มขาหนีบก้นกะขึ่นค่ะ คอรักแร้นี่ไม่ต้องพูดถึงดูไม่ได้เลยค่ะ ท้องก็แตกลายงา ลูกชายคนแรกด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ คอดำ รักแร้ดำ จิมิก็ดำ ขาหนีบก็ดำ สิวขึ้นเต็มหลังเลยคะ มีคนบอกคลอดแล้วเดี๋ยวก็หาย แม่บ้านนี้กลัวจะไม่หาย😂😅

5y trước

พอเข้า5เดือนก็เริ่มดำขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ทั้งอ้วน ทั้งดำ หน้าก็เป็นสิว จักแร้ก็ดำ ขาหนีบก็ดำ 5555555555 ตอนแรกก็จิตตก ตอนนี้ปลงแล้วค่ะ เอาไว้ตัวเล็กออกเมื่อไหร่ค่อยสวย

ของเราเคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอคลอดใด้สักเดือน มันจะค่อยๆลอกออกไปเองจนกลับมาใสเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้เพิ่งมาดําช่วงไตรมาส3คะ ดําไปหมด แต่พอคลอดน้องดําๆจะหายหมดคะ แม่ท้องสอง37w

5y trước

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้ทั้งอ้วน ดำ โทรมสุดๆเลยค่ะ คืดว่าหลังคลอดจะดูแลตัวเองสุดๆเลย

เหมือนกันค่ะ เป็นคนดำอยู่แล้วตอนนี้ดำขึ้นไปอีกเยอะเลย