ลูกแหว่ะนม

แม่คนไหนมีปัญหาลุกแหว่ะนมบ้างคะ บ้านนี้ลูก1เดือน แหว่ะแทบทุกครั้งที่กินนม ทั้งๆที่อุ้มเรอแล้ว แล้วก็พาดบ่าอีกเปนชั่วโมง แต่พอวางน้องบนที่นอน น้องก็อ้วกนมอีก บางครั้งก็ออกทางจมูก แม่เครียดมากค่ะตอนนี้ ไปหาหมอก็ไม่ดีขึ้น เปลี่ยนนมก็ไม่ดีขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หูรูดกระเพาะอาหารยังทำงานไม่สมบูรณ์ค่ะ จะมีแหวะบ้าง แต่ถึงขั้นออกจมูกเนี่ย น่ากลัวค่ะ อาจจะกินเยอะไป นมล้นกระเพาะ

3y trước

ลองนมสำหรับเด็กที่มีปัญหาเรื่องแหวะไหมคะ เช่น Enfalac gentle care