ผมร่วงหนักมาก😢

แม่คนไหนมีประสบการณ์ผมร่วง ทำยังไงกันบ้างคะ?

ลองไปตัดผมสั้นดูค่ะแม่ คนที่บ้านเราบอกหลังคลอดผมจะร่วงเยอะเราคลอดน้องได้ 7 วันไปตัดผมสั้นมาผมไม่ร่วงเลยค่ะ มีบ้างหล่นปกติ

หลังคลอดหรือท้องอยุ่คะ

5mo trước

เป็นเรื่องปกติคะ ทำใจ เดี่ยวลูกโตห้อจะหยุดร่วงไปเองคะ

ตัดสั้นค่ะ