ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่คนไหนมีประสบการณ์​รกเกาะต่ำบ้าง ส่วนตัวน้องได้ 7 เดือนกว่าแล้ว รกเกาะต่ำจนปิดปากมดลูกทั้งหมด หมอที่ฝาก​ครรภ์​แจ้งว่าคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า และอาจตกเลือด ทั้งก่อนคลอดและหลังคลอด แม่ท่านไหนมีประสบการณ์​เล่าสู่กันฟังหน่อยนะคะ แม่แอบกังวล🙁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

3y trước

ขอบคุณ​นะคะ❤️