ตอนนี้ท้องได้ 13w+4 เมื่อเช้าตื่นเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกมาปนกับ ฉี่ ไปหา หมอหมอบอกว่า ภาวะแท้งคุก

แม่คนไหนมี #ภาวะแท้งคุกคาม เหมือนกันไหมค่ะ แนะนำวิธีป้องกันฯหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เคยมีตอนท้องเเรกค่ะตอนนี้ท้อง 2 ไม่ยกของหนักเดินเยอะๆนั่งนานค่ะ ไม่ขับขี่มอเตอร์ไซต์เลยค่ะ ไม่เดินทางบ่อยๆ อย่าเครียด ค่ะ

เเม่ห้ามยกของหนักนะคะช่วงนี้ หลีกเลี่ยงการเดินขึ้นลงบันได นอนติดเตียงได้ยิ่งดีเรยค่ะ พยามไม่เครียดนะคะ

ตอน11wเราก็เป็น มีสีชมพู อ่อนๆ โดนฉีดยาภาวะแท้งคุมคาม ตอนนี้ก็ไม่มีเลือดสีชมพูแล้วค่ะ อาการก็ดีขึ้น

2y trước

ของเราได้ฉีดยากับได้ยามากิน รอดูอาการนะแม่ ถ้าเลือดยังออกอีกไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าดีขึ้นแล้ว ก็ไม่น่าเป็นไร

สู้ๆ ค่ะ