ผมร่วงหลังคลอด

แม่คนไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างค่ะ ร่วงเยอะไหม #ผมร่วงหลังคลอด หนักมาก😫😫#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้มาเป็นกำเลยค่ะ บาทีเส้นผมเราไปพันคอลูกก็มี มันไปอยู่ในซอกคอเค้าอะค่ะ สระผมทีก็หงุดหงิด ผมติดมือ หวีที่ก็ร่วง ผมยาวแล้วเป็นอุปสรรคมากค่ะ คิดว่าจะตัดผมอยู่ค่ะ จะได้ดูแลง่ายกว่าผมยาว

บ้านนี้อย่างกับคนเป็นมะเร็งเลยค่ะ😂สระผมทีนึกว่าหัวจะโลนเเล้ว ผมร่วงหนักจริงๆค่ะเเฟนกวาดห้องไปบ่นไปว่าผมเราร่วงเยอะ

บ้านนี้ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะตอนนี้ผมบางมากเริ่มล้านเป็นจุดๆ(แม่ๆบ้านในมีวิธีบำรุงให้ร่วงน้อยบางคะฉ

บ้านนี้ร่วงเยอะมากเต็มที่นอนเต็มพื้นแต่ผมยังไม่มีแหว่ว

บ้านนี้ก็ร่วงเยอะค่ะสระผมที่ไรร่วงเยอะมากค่ะ

บ้านนี้เป็นกำเลยค่ะ หวีแต่ละที

ร่วงเยอะเหมือนกันเลยค่ะแม่