น้องตอดอยู่ที่ท้องน้อยด้านซ้าย

แม่คนไหนน้องตอดที่ท้องน้อยข้างซ้ายอย่างเดียวบ้างคะ 18+4แล้วค่ะแม่บ้านนี้ แล้วได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะ

น้องยังตัวเล็กจะอยู่ต่ำกว่าสะดืิอประมาณนั้นแหละค่ะ เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็จะดิ้นทั่วท้องเลย ขนาด/ลักษณะ​/การดิ้น ของท้องบอกเพศไม่ได้ค่าาาา

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ข้างซ้ายค่ะ ได้ลูกสาว #หมอตำแยแถวบ้านบอกว่าตอดซ้ายลูกสาว/ขวาลูกชาย ส่วนใหญ่ก็จริงอย่างที่เค้าบอกนะ #แต่ไปซาวด์จะชัวร์กว่านร้า

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ แม่บ้านนี้หมอนัดซาวด์วันที่ 18 พฤษภาคมค่ะแม่ ลุ้นมากๆค่ะ

น้องดิ้นไปทั่วแหละค่ะ มันไม่ได้การันตรีเพศเลย อยากรู้เพศต้องซาวด์นะคะ อย่างบ้านนี้นางดิ้นทั่วท้องไปหมดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

37 week น้องผู้ชาย ดิ้นอยู่แต่ด้านขวาค่ะ บางวันนี่ไหลมาตรงข้างๆเลย😁 ป้าเคยบอกตามคำโบราณว่า หญิงซ้ายชายขวา

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่บ้านนี้ลุ้นลูกสาวมากเลยค่ะ

เด่วน้องจะตอดซ้ายขวาเลยคะ แต่บ้านนี้ตอดซ้ายบ่อยได้ลูกสาวคะ😊

4y trước

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้18 พฤษภาคมถึงจะได้ซาวด์ดูเพศค่ะแม่

ต้องซาวดูค่ะแม่ บ้านนี้ทั้งซ้ายทั้งขวาเลยค่ะ ใด้ผช.ค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ แม่บ้านนี้ลุ้นลูกสาวมากเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดซ้ายขวาแต่ส่วนมากจะตอดขวาค่ะ ได้ชายค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ยังลุ้นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ ตอดซ้ายตลอดค่ะ รอลุ้น ซาวด์วันที่ 1

4y trước

บ้านนี้ก็ลุ้นค่ะ 18 พฤษภาคมจ้าแม่ ลุ้นมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ซ้ายจ้าดิ้นเก่งมากกก555 ได้ลูกชายย

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ดิ้นทั้งซ้ายทั้งขวาค่ะ ลูกสาว

4y trước

ค่ะแม่ๆ😍