อ่อนแอ

แม่คนไหนท้องแล้วเหนื่อยทำงานไม่ไหวอยากพักบ้างไหมคะเราท้อง7เดือนแล้วเราอยากพักก็หาว่าเราอ่อนแอ

เป็นค่ะ ท้องแรกเรานี้ขยันไม่ยอมหยุดงานแถมทำโอทีด้วยซ้ำ ท้องสองขี้เหนือยค่ะ อยู่บ้านทำแต่งานบ้านค่ะ

อยากพักก็พักค่ะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันอย่าไปสนคำคนอื่นค่ะ