สิวขึ้นตอนตั้งครรภ์

แม่คนไหนท้องแล้วสิวขึ้นหน้า คอ หลัง. บ้างคะ. แล้วรักษายังไง.

ขึ้นหน้ากับหลังค่ะตอนช่วงแรกๆพอสี่ห้าเดือนมาหายค่ะเหลือแค่รอย

ขึ้นค่ะ คันด้วยโดยฉะเพราะช่วงไหลและแผ่นหลังใช้เเป้งเย็นโปะค่ะ

แรกๆไม่ขึ้นค่ะเริ่มขึ้นช่วงแปดเดือน

เปนปกติค่ะ ร่วงเดือน กว่าจะหาย

แอคเน่ใช้ดีค่ะ