❤️

แม่คนไหนที่เลี้ยงลูกแล้วลูกหลับยาก หลับไม่ลึกแปปๆตื่นบ้างคะ ร้องงอแงก่อนนอนบ้าง มาแชร์ประสบการณ์ + ตัวช่วยหน่อยค่ะเราเลี้ยงลูกคนเดียวแล้วลูกงอแง เหนื่อยมากกกก ส่วนตัวเราคิดว่าน่าจะเกี่ยวกับอารมณ์เราตอนท้องด้วย ถึงทำให้น้องหงุดหงิดแบบนี้ แต่เราอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ มาเล่าสู่กันฟัง หรือช่วยแนะนำเราหน่อย เหนื่อยมากกกกก ขอบตาดำปี๋แล้วว ?

ขอบตาจะดำปี๋ไปจนน้องอายุ 3 เดือน ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ 😂 เวลาจะเอาน้องเข้านอน แม่ลองเปิดดนตรีบรรเลงเบาๆ เป็นตัวช่วยดูนะคะ หรือถ้ามีเปลแบบอู่ก็ช่วยได้ดีในตอนกลางวันค่ะ

5y trước

ก็ตื่นมากินนมเรื่อย แต่ลูกบ้านนี้ไม่ค่อยงอแงค่ะ

น้องกี่เดือนแล้วคะ

5y trước

ขอบคุณค่าาา