เงินอุดหนุนคนท้อง

แม่คนไหนทำเรื่องเงินอุดหนุนช่วยคนท้องไหมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

เงินอุดหนุนคนท้อง

ไม่มีเงินอุดหนุนช่วยคนท้องค่ะ มีแต่เงินอุดหนุนช่วยเหลือเด็กแรกเกิด ซึ่งการจะลงทะเบียนได้นั้น เด็กต้องเกิดมาแล้ว มีตัวตนแล้วเท่านั้น ถ้าน้องอยู่ในท้องเจ้าหน้าที่ยังไม่รับลงทะเบียนค่ะ ไว้คลอดแล้วค่อยไปยื่นนะคะ สามารถรับแบบฟร์อมได้ที่หน่วยงานท้องถิ่นในเขตที่เราอยู่ค่ะ