ภาวะแท้งคุกคาม

คุณแม่บ้านไหนเคยเจอภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอหรือยังคะคุณแม่ การดูแลตัวเองเมื่อมีภาวะแท้งคุกคามเกิดขึ้น ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ทุกอย่างไม่เพิ่มเรื่องเครียดให้กับตัวเองนอนพักผ่อนมากๆหยุดการทำงานหนักไม่ควรมีเพศสัมพันธ์ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่สูบบุหรี่ รับประทานอาหารให้ครบ5 หมู่ ู่ไม่เดินทางบ่อย หรือโดยสารรถสาธารณะที่ไม่ปลอดภัย เช่น นั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์, ขึ้นเครื่องบิน, นั่งเรือ

5y trước

ขอบคุณคะ