ท้องสอง

แม่คนไหนตั้งท้อง ลูกคนที่2 ห่างจากลูกคนแรก มากแบบบ้านนี้ไหมคะ ตอนนี้ กำลังตั้งครรภ์ ท้องสองได้ 8w แอบกังวลเรื่องอายุ ของแม่บ้านนี้ ที่มาก และความห่างของอายุ กับพี่ชาย ห่วงความรู้สึกการที่เคยเป็นลูกคนเดียวมาตลอดจน แม่ตั้งครรภ์ กำลังจะมีน้องอีกคนคะ บ้านนี้ลูกชายคนแรก อายุ14แล้วคะตอนนี้ แม่อายุ36

-ท้องแรกคลอดกลางปี61​ ตอนอายุ31​ พอลูกคนแรกได้1ปี3เดือนก็ปล่อยให้มีคนที่2เลยค่ะ -ท้อง2​ กำลังจะคลอดภายในเดือนนี้ปี63​ ตอนนี้อายุ33 ห่างกัน2ปี