#เจาะน้ำคร่ำ

แม่คนไหนตั้งครรภ์เกิน35ปีมั้งค่ะยากทราบว่าเค้าให้เจาะน้ำคร่ำไหมค่ะคือกลัวมาก

ตรวจเลือดก่อน ถ้ามีภาวะเสี่ยง หมอจะให้เจาะน้ำคร่ำ บ้านนี้เพิ่งไปเจาะมา12/4/65 รพ รัฐตรวจฟรีจ้ส

2y trước

ตรวจดาวน์เจาะเลือดมีความเสี่ยงสูงค่ะหมอเลยให้ไปเจาะน้ำคร่ำ รอฟังผล18เมษานี้ค่ะเจาะน้ำคร่ำเหมือนกับเจาะเลือดเลยค่ะแต่เขาเจาะที่หน้าท้องถามว่าเจ็บไหมก็เจ็บเหมือนกันค่ะเพราะหมอใช้เข็มแทงลงไปแล้วดูดน้ำคร่ำขึ้นมาค่ะ

ตอนนี้อายุ37ค่า ตั้งท้อง32สัปดาห์ เจาะแค่เลือดค่า ถ้าไม่เสี่ยงไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่า

สมัยนี้เค้าตรวจจากเลือดก่อนค่ะ หากผลเลือดเสี่ยงสูง ค่อยไปเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ

39+5ยังม่ด้เจะเรย