ท้อง

แม่คนไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ รู้เพศกันหรือยังของแม่ยังไม่รู้เลยค่ะน้องเอาก้นขึ้นทุกนัดเลยค่ะ แม่มีอาการยังไงกันบางแล้วค่ะ????

9 กรกฎาคม ผู้หญิงค้า😻 ตอนนี้เริ่มปวดหลัง เจ็บหัวหน่าวมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มเดินเป็นเพนกวิน เดินช้าๆอุ้ยอ้าย เหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิม กินเยอะหิวบ่อยมากค่ะ😴

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้มีเพิ่มคือเจ็บตรงจิมิ แถวๆขาหนีบค่ะ

22ก .ค ชายค่ะชาวบ้านบอกว่าอย่าบำรุงเยอะนะเดียวคลอดอยากก้กินตามปกตินะคะ3เวลาแต่ช่วงนี้กินน้อยเพราะท้องมันใหญ่แน่นและอิ่มเร้ว

5​ กรกฎาคม​ยัง​ไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ​ 29​ week​ 4​ Day​ รอซาวครั้งสุดท้ายตอน​ 18​ พฤษภาคม​นี้จ้า​ 8​ เดือนกว่าใกล้คลอดพอดี​

10ก.ค.ค่ะตอนนี้28สัปดาห์3วันแล้วค่ะน้องกลับหัวดีแต่ฉี่บอยเป็นเพศหญิงน้ำนักตัวเท่าไรแม่จำไม่ได้แต่ลำตัว28เซนตอนนี้ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ ซาวด์3ครั้ง ทั้งคว่ำ ทั้งหนีบ 3 ครั้งเลยค่ะ ไว้ลุ้นเอาตอนคลอดค่ะแม่

31 กค. ผู้ชายจ้า แปลกจังเดือนกรกฎา ได้ผู้ชายทั้งนั้นเลยไม่ใช่เราคนเดียว 😂😂

5y trước

ผู้ชายเหมือนกัน วันเดียวกันเลยค่ะ

17 ก.ค boy ค่ะ คุณเเม่เเอบสงสัยคอมเม้นทำไมมีเเต่ผู้ชายทั้งนั้นเดือนนี้ อิอิ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ ❤️❤️😘

17 กรกฎา ลูกสาวค่ะ ช้วงนี้มีอาการคัดจมูก คอแห้ง เหมือนเป็นภูมิแพ้เลยค่ะ

รอบหน้าต้องรู้ให้ได้ว่าเพศอะไรไม่รู้ว่าลูกจะให้ดูเพศรึป่าว

14 ก.ค. เด็กชายคะ มีการนิ้วชา ปวดข้อมือ คัดจมูกคะ