ท้อง

ท้อง 4 เดือนท้องไม่ออกจะเป็นอะรัยไหมค่ะ

อยุ่ที่สรีระคุณแม่ด้วยค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ ถ้าซาวด์แล้วน้องโตตามเกณฑ์ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

แม่บ้านนี้ออกตอน6เดือนคะอย่ากังวลคะสรีระคนเราไม่เหมือนกัน