มีอาการอะไรบ้างคะ มาเล่าให้ฟังกันจ้า

แม่คนไหนคลอด กค.นี้บ้างคะ มีอาการเจ็บเตือนกันบ้างยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ก.ค. ยังไม่มีอาการเตือนเลยคะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 31 ก.ค แต่ไม่มีสัญญาณเตือนเลยค่ะ😍😍

ไม่มีอะไรเลยค่ะ มีแต่หน่วงๆที่หัวหน่าว

29 มิถุนา ครบ 40 week ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ 😂

มีเจ็บที่ก้นแล้วก็หัวหน่าวคลอด28กค. คะ

บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ คถณแม่

ตามค่ะ