มีอาการอะไรบ้างคะ มาเล่าให้ฟังกันจ้า

แม่คนไหนคลอด กค.นี้บ้างคะ มีอาการเจ็บเตือนกันบ้างยังคะ

25 ก.ค. เริ่มมีอาการเจ็บก้นเจ็บหน่วง มือเท้าเริ่มบวมและมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ 26 ม.ย. คุณหมอนัดน่าจะรู้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดไหม

4ก.ค.ค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย หน่วงๆ ล่าสุดวันนี้ปวดท้องอึ3-4รอบ พอไปอึก็ ออกบ้างไม่ออกบ้าง รอดูอาการค่ะ

5y trước

อูยเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะรอดูอาการ บ้านนี้ผ่า4กคจ้า ลูกชาย ยังไงก็มาตามกำหนดนะลูกนะ

นัด 11 ก.ค.62 ตอนนี้มีเจ็บเตือนท้องแข็งค่ะ ได้แอดมิท ฉีดยาที่ รพ. ตอนนั้นหมอสั่งพักไม่ให้ทำงานค่ะ

กำหนด23 ก.ค แต่ตอนนี้มีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วง เจ็บเตือนบ่อยครั้ง หมอบอกมีเเนวจะคลอดก่อนกำหนดคะ

บ้านนี้กำหนด13กค.มีเจ็บหน่วงร้าวไปถึงหว่างขาแต่เจ็บหายๆไม่นานท้องแข็งเปนบางวันตอนนี้38w5dแล้ว

คลอด5 ก.ค ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ท้องแข็งเป็นระยะๆแล้วก็หาย

มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ หมอนัด12ก.ค ไม่รู้จะคลอดก่อนหรือป่าว

ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่า มีแค่น้ำตาลในเลือดสูงไปหน่อย 😅

ตอนนี้ท้องเสียหนักมากคะ​ 2-3​วัน แล้ว​ กำหนดคลอด​ 7​ ก.ค​ คะ

5y trước

รอลุ้นให้มาทุกวันคะ​ แต่สามีบอกปากมดลูกยังไม่เปิด✌️✌️✌️

มีออกมาแบบนี้ค่ะ แต่หมอบอกปากยังไม่เปิดไห่กลับบ้าน