คนท้องกับวัคซีนCovid-19

แม่คนไหน ได้ฉีดวัคซีน Covid-19 แล้วบ้างค่ะ ได้รับของอะไร อาการเป็นยังไงบ้าง ร่วมแชร์ประสบการณ์กันหน่อยน๊า เรากำลังตัดสินใจรับวัคซีนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดไปวันที่ 16 ค่ะ ชิโนฟาร์ม ไม่มีผลอะไรค่ะ มีแต่ง่วงนอน 🤣 แต่ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าท้องนะคะ ตอนนี้ทางบริษัทกำลังส่งเมล์ถามเพื่อนๆ หมอ กับทางจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยค่ะ ว่าทำยังไงต่อไปได้ เข็ม 2 จะฉีดได้มั้ย

3y trước

เราอยากฉีดซิโนฟาร์มมากเลยค่ะ แต่เราจองไม่ได้เลย