น้ำหนัก​ขึ้น​เยอะ

แม่คนใหนตั้งครรภ์​แล้ว​น้ำหนัก​ขึ้น​เยอะใหมค่ะแม่บ้านนี้น้ำหนัก​ก่อนท้อง60ตอนไปฝากท้องครั้งแรกตอน5เดือน​60​ ตอน6เดือน64ตอนนี้7เดือนแล้วหนัก​ขึ้น​68โลเท่ากับตกเดือน​ละ​4โล หมอบอกน้ำขึ้น​เยอะมากเป้นอัตรายต่อลูกใหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

เท่ากันค่ะ แต่ซาวน้องตอน 34+6 นน น้องไปที่ 2865 แล้วค่ะ นน น้องก็ใหญ่ ขนาดท้องก็ใหญ่เช่นกัน ถามหมอทุกครั้งที่หาว่า นน เราขึ้นเยอะขนาดนี้โอเคไหม หมอก็บอกว่าสัมพันธ์กับขนาดน้อง และตรวจเบาหวานผ่านถือว่าโอเคค่ะ (แต่เราลงแต่ท้องนะ ใหญ่แต่ท้องจริงๆเลย)

ระวังคุณแม่จะเป็นเบาหวานน้าา

4y trước

ตรวจ​นำ้ตาลแล้วค่ะปกติค่ะแต่แอบตกใจอยู่ค่ด