จะ9เดือนแล้ว น้องน้ำหนักน้อย ทำไงดีค่ะ

แม่ก็เสี่ยงตกเลือดหลังคลอดด้วยค่ะยาบำรุงเลือดที่หมอให้มากินไม่ได้เลย กินแล้วก็อ้วก บำรุงอะไรแนะนำหน่อยนะคะ

ท้อง6เดือน​เค้าก็หยุดยาเหมือนกันคะ รู้สึกว่าเวลาทานไปแล้วร่างกายตัวเองไม่ค่อยดี อาเจียนบ่อย​ หมอให้ยาบำรุงเลือด​ วิตตามิน​ แคลเซียมมากิน​ ไม่ได้ทานสักตัว​ เป็นคนทานยายากด้วย​ เลือดจาง​ หมอบังคับให้กินให้หมดจนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วยาไม่แตะเลย😂

1y trước

ทางนี้กินปุบอ้วกปับเลยจ้ะ แล้วก็กินอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้เน้นไข่ต้มค่ะแม่ เจาะเลือดแล้วปกติทุกอย่างเลย วันนี้ไปฝากครรโดนหมอทักให้คุมเรื่องอาหารแล้วคลอกธรรมชาติด้วย 37 w น้ำหนักน้อง2940 g หมอบอกอาจจะขึ้นอีก 😜

1y trước

ขอบคุณนะคะ

อาหาคะ ช้วยได้ เราก้อบำรุงหนักช่วงนี้เลย เดือนสุดท้ายก่อนคลอด เราคลอดตอน40+2 น้ำหนักแรกคลอด4,200กรัม

1y trước

ขอบคุณนะคะ แข็งแรงๆนะคะ🙏🙏🙏😊😊😊

เค้าไม่ได้กินยาที่หมอให้มาเลยกินไม่ได้ พอเจาะเลือดก่อนคลอดไม่จางเฉยงงมาก กินปกติเลย😂

1y trước

ดีใจด้วยนะคะ 😊😊😊😊

เน้นไข่ ตับ คะ บ้านนี้32/5 กินไข่ ผัก ทุกวัน นน ลูกแอบเกินจนหมอให้คุมอาหารคะ555

1y trước

ขอบคุณนะคะ🙏😊😊

เน้นตับเน้นเลือดเลยคะแม่