แม่นับถอยหลังแล้วนะ หนูยังไม่อยากออกมาหรอลูก

แม่ก็อึดอัดไม่ไหวเลยตอนนี้ นั่งนอนลำบากสุดๆ อยากเจอแล้ว

แม่นับถอยหลังแล้วนะ หนูยังไม่อยากออกมาหรอลูก

เหมือนกันเลยคะ ยังเงียบอยู่เลยบ้านนี้ อิแม่อึดอัดมากตอนนี้☺️