อยากเจอแล้ว

ตื่นเต้นจัง เมื่อไหร่จะคลอดน๊า

1 Trả lời

บ้านนี้39วีค6วันแล้วค่ะแม่ ยังเงียบมากก บ้านนี้แบกผ้าไปซัก ตากผ้าล้างห้องน้ำอยู่เลยชิวมาก😆

5y trước

ได้เลยค่ะแม่.ตอนนี้เงียบมาก เงียบจนไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ไม่มีอาการเตือนเหมือนบ้านอื่นเลย งงไปหมดค่ะ😆😆