น้ำนม

แม่กินไรเพิ่มน้ำนมกันค่ะ บ้านนี้จะ2เดือนแล้ว น้ำนมเริ่มหายค่ะ ไม่พอลูกกินต่อวัน ตอนนี้เอาที่สต๊อกไว้ออกมากินจะหมดแล้วค่ะ

ดื่มน้ำเยอะมั้ยคะ? บ้านนี้ 2เดือนแล้ว ทานเลซิติน+ดื่มน้ำบ่อยๆ น้ำนมมาเยอะขึ้นทุกๆวันค่ะ

น้ำขิง แกงหัวปีกล้วยค่ะ