น้ำนม

บ้านนี้ ลูกจะได้3เดือนแล้ว ปั่มนมได้แค่วันละ2ออนเองค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เพราะน้ำมีส่วนในการสร้างน้ำนม ยิ่งดื่มน้ำร้อนน้ำอุ่นได้ยิ่งดีค่ะ หลอดเลือดจะได้ขยาย.

ลูกเข้าเต้าเสร็จก็ขโมยปั้มนมต่อค่ะ ค่อยๆเก็บไป ยิ่งเอาออกยิ่งเพิ่มค่ะ ไม่เครียดนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆกินอาหารที่ช่วยเรื่องน้ำนมค่ะ

ขยันปั๊ม แล้วก้กินน้ำเยอะๆนะคะ

ลูกเข้าเต้าด้วยไหมคะ

สู้ๆ คะ