ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

แม่กินเยอะกินทุกอย่าง เเต่นน.ไม่ค่อยขึ้น เขาว่าลงลูกจริงไหมค่ะ???

1 Trả lời

แล้วแต่คนนะคะอันนี้ ยังไม่ถึงเวลาที่น้ำหนักจะขึ้น บ้านนี้ตอนท้องน้อง4-5เดือนแรกไม่ขึ้น มาขึ้นช่วงหลังๆ14โลปรี๊ดพุ่งเลยจนถึง9เดือน ลงลูกหมด คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100