ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้ตื่นเต้นเตรียมอะไรไม่ถูกเลย🥲👶🏻

เตรียมตอนประมาณ 4เดือนค่ะ เราเริ่มจากเสิร์ทกูเกิ้ลเลยว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง 🤣 จะเล่าให้ฟังก็กลัวจะยาวค่ะแม่

ตอนนี้25w พึ่งได้เสื้อผ้ากับที่นอนค่ะ กำลังทยอยซื้อของจุกจิก และพวกชิ้นใหญ่ๆไปซื้อตอน8เดือนค่ะ

26+1 w ใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือแค่คาร์ซีท รถเข็น เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศตอน 13 w

รู้เพศลูกแบบ100%ก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ เอาแค่ที่จำเป็น เพราะเด็กโตเร็วมาก

21วีคเริ่มเตรียมจริงจังเเล้วค่ะก่อนหน้านี้เตรียมแต่ของจุกจิก

5เดือนคะ เสื้อผ้าหน้ารักสั่ง 🤣จนจะคลอดก็ยังไม่หยุดซื้อคะ

29วีค ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ