บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วจ้า27+3w.

แม่กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์​น้ำหนักขึ้นมากันเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วจ้า27+3w.

2 โลค่ะ​ แพ้หนักน้ำหนัก​ลดไป​ 4 เพิ่งขึ้นมาจากก่อนท้อง​ 2 โลเองค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 36+2weeks. ขึ้นมา21โล ขึ้นเยอะมากค่ะ

ขึ้น9โลเท่ากันเลยแม่​ คลอดกุมภา​จ้า

คลอดกุมภาพันธ์​เหมือนกันจ้ะ​ ขึ้นมา8โล

28w4d กำห​นด​8​กุมภาพันธ์​63​ นน.ขึ้น7โลคะ

6โลจร้า​ คลอดกลางเดือน​กุมภาพันธ์​

29+2 กำหนด3กพ น้ำหนักขึ้น7โลเองค้ะ

27w2d 17กุมภา63 ขึ้นมาเเค่4โลเองค่ะ

น้ำหนักขึ้น 9 โล เหมือนกันจ้า

23ก.พจ้า 26+3วีค น.นขึ้น5โลจ้า