แม่บ้านอื่นคลอดแล้วผอม หรือน้ำหนักค้างเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

แม่กายร่างแล้วกลับเข้าร่างไม่ได้😂😂 ค้าง 8 กิโล ลูก คนที่ 2 ได้ 7 เดือน (ทำหมั้นเรียบร้อยจ้า)

แม่บ้านอื่นคลอดแล้วผอม หรือน้ำหนักค้างเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก้ค้างค่ะ

4y trước

ค้างเยอะไหมค่ะแม่