ลูกไม่ค่อยดิ้น

แม่กังวลเหลือเกินลูกไม่ค่อยดิ้นตั้งแต่เมื่อวานนานๆทีดิ้นแล้วก็ดิ้นเบามาก คิดมากจนน้ำตาไหล25w5d

เเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ว่าจะดิ้นน้อย ดิ้นเบา ตอนที่เราอายุครรภ์เท่านี้เเหละ ประสบปัญหาเเบบนี้เหมือนกัน จากที่ดิ้นเเรงดิ้นบ่อย เเล้ววันต่อมาเขาดิ้นเบา ดิ้นน้อย เราก็เครียดกังวลนั่งร้องไห้กลัวลุกจะเป็นอะไร คุณเเม่ต้องรอให้อายุครรภ์28วีคนะคะ เขาจะเริ่มดิ้นเเรงขึ้นบ่อยขึ้น ตอนนี้เรา31วีคเเล้ว ดิ้นทีอิเเม่ร้องออกมาเลยทีเดียว บันเทิงทั้งคืน😅😅 เเต่ถ้าไม่ดิ้นเลย ควรไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณแม่นะค่ะตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะก่อนหน้านี้ใจหายมากนั่งร้องไห้ตั้งหลายรอบ😂

เราเคยเครียดลงน้องค่ะ ทะเลาะกับแฟนช่วงเช้า แล้วพึ่งมาผิดสังเกตุคว่าน้องไม่ดิ้น กระตุ้นยังไงก็ไม่ดิ้น มีตอดนิดเดียวค่ะ เกือบไปหาหมอ แต่พอพยายามทำใจให้สบายน้องก็มีพลิกตัวทีสองทีให้เราสบายใจค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นปกติดีค่ะ แม่พยายามอย่าเครียดค่ะ กินน้ำเย็นกระตุ้น แต่ถ้าสะดวกไปหาหมอจะสบายใจกว่าค่ะ เผื่อน้องมีปัญหาจะได้แก้ไขทัน

2y trước

ขอบคุณแม่มากนะค่ะตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ

แค่วันละ10ครั้งก็โอเคแล้วค่ะแม่ รพ.บอกให้เริ่มนับตอน28วีค พยายามไม่เครียดนะคะ เล่นกับลูกบ่อยๆ

2y trước

ขอบคุณแม่นะค่ะตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ ทุกๆวันน้องจะดิ้นบ่อยดิ้นทั้งวันแต่วันนี้น้องไม่ดิ้นเลยกังวนค่ะ พอเลิกงานมาพ่อเขาหยอกน้องก็เริ่มดิ้นเลยค่ะ

ถ้าไม่ดิ้น แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ เผื่อสายสะดือพันน้องค่ะ

2y trước

ตอนแรกก็คิดแบบนั้นค่ะนั้งคิดมากทั้งวันร้องไห้บ่อยมากพอตกเย็นมาพ่อเขาหยอกก็เลยดิ้นค่ะ

คุณเเม่ผนังหน้าท้องหนารึเปล่าคะ เลยรู้สึกว่าน้องดิ้นเบา

2y trước

ไม่หนาค่ะปกติน้องดิ้นแรงตลอดดิ้นแทบจะทุกชม.แต่มาเมื่อวานนี้น้องไม่ค่อยดิ้นแล้วก็ดิ้นเบามากวันนี้แม่แทบไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคค่ะ อย่าเพิ่งคิดมาก

2y trước

ขอบคุณแม่นะค่ะตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะแม่ใจหายมาก

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะเมื่อวานกังวนกลัวสะดือพันลูกค่ะ